• Welcome to คาสิโนออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ผลบอล - Hopfarmfestival.com.
 

ของดีจริง! เอเย่นต์โว ลูกากู เล่นได้ทุกทีม!

เริ่มโดย Hopfarmfestival, 28 มิถุนายน 2023 13:40:08

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

Hopfarmfestival


       เรียกว่าเป็นการการันตีคุณภาพก่อนการซื้อขายเลยทีเดียวงานนี้ในส่วนของการออกมากล่าวกึ่งๆโวถึงสรรพคุณของนักเตะในความดูแลของ มิโน่ ไรโอล่า นายหน้าคนเก่งของ โรเมลู ลูกากู หัวหอกร่างโตชาวเบลเยี่ยมที่ปัจจุบันเล่นให้กับทอฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตันและกำลังได้รับความสนใจจากบรรดาบิ๊กทีมทั่วยุโรป

ทั้งนี้ลูกากูย้ายจากเชลซีมาเล่นแบบยืมตัวกับเอฟเวอร์ตันหนึ่งซีซั่นก่อนที่ผลงานอันน่าประทับใจจะทำให้เอฟเวอร์ตันตัดสินใจทุ่มซื้อขาดนักเตะ และนักเตะก็ไม่ทำให้การลงทุนของพวกเขาต้องผิดหวังเมื่อสามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมต่อเนื่องในซีซั่นนี้

อย่างไรก็ตามจากผลงานโดยรวมของเอฟเวอร์ตันที่ไม่นับว่ายกระดับขึ้นจากเดิมสักเท่าไหร่ทำให้มีข่าวลือออกมาตลอดว่านักเตะกำลังมองหาทางเลือกอนาคตค้าแข้งใหม่ที่ดีกว่าเดิม โดยที่มีบิ๊กทีมประจำยุโรปอาทิเช่น เรอัล มาดริด ยูเวนตุส รวมถึงทีมคู่แข่งร่วมลีกเดียวกันอย่างแมนฯยูไนเต็ด และเชลซี ต้นสังกัดเก่าของนักเตะถูกสื่อเชื่อมโยงเข้าด้วยกัน

กระนั้นแม้ว่าที่ผ่านมานักเตะจะยังไม่เคยได้พิสูจน์ตัวเองกับสโมสรยักษ์ใหญ่เลยแต่มิโน่ ไรโอล่า นายหน้าคนเก่งของนักเตะที่รับผิดชอบดูแลอนาคตของนักเตะดาวดังหลายรายก็กล้าออกมากล่าวการันตีว่าไม่ว่าจะเป็นทีมใหญ่ทีมดังทีมไหนในลีกใดลูกทีมคนเก่งของตนเองรายนี้ก็พร้อมที่จะโชว์ฟอร์มอันยอดเยี่ยมให้ได้เห็นแน่

       ไรโอล่ากล่าวกับสื่อว่าสำหรับลูกากูน่ะหรอ แน่นอนว่าทีมอย่างยูเวนตุสถือเป็นทางเลือกที่ดีทีเดียวเขาสามารถเล่นได้ แต่เราก็ต้องพิจารณาเรอัล มาดริดกับปารีสแซงต์แชร์กแมงเช่นเดียวกัน พวกเขาต้องการกองหน้าเหมือนกัน

สำหรับการย้ายทีมของลูกากูจากเชลซีมาเอฟเวอร์ตันนั้น ทีมทอฟฟี่ใช้เงินกว่า 28 ล้านปอนด์จ่ายให้กับเชลซีแต่มีการคาดกันว่าหากนักเตะได้เก็บข้าวของย้ายออกจากถิ่นกูดิสันพาร์คจริงน่าจะมีค่าตัวไม่ต่ำกว่า 35 ล้านปอนด์